Dự án chung cư Việt Đức Complex Lê Văn Lương có tổng diện tích 11.754m2,với quy mô 4 tòa cao 27 tầng gồm 3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại dịch vụ, 24 tầng căn hộ. Các tầng trung tâm thương mại, văn phòng, bể bơi,phòng gym,mua sắm, đảm bảo các tiện ích và dịch vụ cho cư dân của tòa nhà.

Dự án chung cư Việt Đức Complex là tổ hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động và chú trọng nhiều yếu tố văn hóa thuần việt, gồm 704 căn hộ với các loại diện tích: 73 – 80 – 88 – 92 – 97 – 103 – 109 – 126 – 132 và 156.8 m2 đáp ứng nhu cầu và mục đich sử dụng đa dạng của khách hàng. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, gồm 2 – 3 phòng ngủ.

Cư dân sống tại dự án chung cư Viet Duc Complex sẽ được hưởng những không gian thiên nhiên,i thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Việt Đức Complex” được đánh giá như một điểm sáng của phân khúc bất động sản khu vực Thanh Xuân – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân.

ĐĂNG KÝ MUA CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ VIỆT ĐỨC COMPLEX

Quý khách vui lòng điền vào mẫu liên lạc trực tuyến dưới đây:

Mọi thông tin dự án Việt Đức Complex sẽ được cập nhật liên tục, đầy đủ tại website: http://vietducomplex.com

Quý khách quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline, hoặc để lại thông tin và tham khảo trên trang chủ website dự án để nhận thông tin chi tiết nhất.