hateco laroma  tổ hợp những gì chất lượng và chất lượng

có vị trí tại vị trí đắc địa ngay trung tâm của quận Đống Đa, mặt tiền tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng, dự án chung cư Hateco Laroma nằm liền kề toà án nhân dân quận Đống Đa. Nơi đây được xem là “Vị trí vàng”, đáng để quý khách hàng lựa chọn về an cư, tận hưởng cuộc sống đời thường.Không chỉ sở hữu thế, tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng quý cư dân còn được trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế Quốc tế. tụ hợp những gì đẳng cấp và cao cấp nhất, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống thực sự năng động và hiện đại trong từng khoảnh khắc.

hateco laroma nổi bật hơn hẳn trên thị trường

Mệnh danh là biểu tượng sống của Hà Nội, chung cư Hateco La Roma mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn an cư lạc nghiệp tuyệt vời để cùng gia đình trải nghiệm những lợi nhuận của cuộc sống thường ngày đúng nghĩa, nâng tầm hiện đại sống cho các chủ nhân. môi trường sống có tác động không nhỏ đến tiêu chuẩn 5 sao cuộc sống đời thường quý cư dân. Hateco laroma huỳnh thúc kháng nổi bật hơn hẳn trên thị trường khi có tầm nhìn bao quát khu vực view 3 hồ điều hoà lớn trong vùng miền như: Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Thành Công tạo không khí thông thoáng, gần gũi thiên nhiên cho các chủ nhân sở hữu.

thiết kế bên trong bên trong căn hộ HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG được hoàn thiện bởi các thiết bị tốt nhất nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Hafele, Bosch, Napoliz,… Không chỉ làm nổi bật thêm vẻ đẹp cho căn hộ mà còn nâng tầm tiên tiến cho chủ nhân. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến những lý tường khó phai trong mỗi quý khách hàng khi đặt chân vào dự án.

hateco laroma Tọa lạc trên mảnh đất đắc địa

Tọa lạc trên mảnh đất đắc địa ngay địa phương ngã ba đường Voi Phục – Hoàng Cầu và Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, trung tâm của TP. Hà Nội, Hateco La Roma nổi bật như một biểu tượng cuộc sống đời thường đích thực cho người dân Hà Nội. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoa lệ của Italy, siêu dự án đem lại những trải nghiệm cho quý khách hàng về một môi trường sống hoàn toàn mới, nơi giao thoa giữa vẻ đẹp xây dựng thuần túy và không gian sống an lành.

Một trong những yếu tố được cư dân đặc biệt cân nhắc chính là tiềm năng sinh lời khi lựa chọn mua. Theo thống kê của CBRE thì thị trường bất động sản cho thuê tại các quận tâm, cụ thể tại quận Đống Đa luôn đạt đỉnh về công suất và mức giá cho thuê luôn đạt mức cao hàng đầu của Hà Nội. Sự xuất hiện của siêu dự án Hateco La Roma sẽ mang đến cho cư dân tương lai những cơ hội đầu tư không giới hạn. Còn gì lý tường hơn khi được cũng những người thân yêu tạo nên những giây phút hạnh phúc ngay trong chính căn hộ của gia đình mình.

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT
HOTLINE: 0902 153 531
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0902 153 531