Khám phá cuộc sống đỉnh cao tại Condotel Penstudio Tây Hồ

Ra mắt thị trường vào đầu Tháng 7/2017, dự án căn hộ Condotel Pentstudio Tây Hồ trở thành dự án Căn hộ khách sạn (Condotel) đầu tiên tại Hà Nội.Condotel Pentstudio Tây Hồ này được vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao do tập đoàn The Ascott Singapore trực tiếp quản lý.

Căn hộ chung cư Condotel Pentstudio Tây Hồ  thiết kế ấn tượng

Khám phá cuộc sống đỉnh cao tại Condotel Penstudio Tây Hồ
Điều đặc biệt trong thiết kế của căn hộ Condotel Penstudio Tây Hồ  là toàn bộ các tầng căn hộ đều có chiều cao thông thủy 5m. Ngoại trừ 16 căn Queen và 6 căn Ambassador Penthouse, tất cả các căn hộ còn lại được phát triển theo đúng tên gọi của dự án – Pentstudio Condotel Tây Hồ (Penthouse 1 phòng ngủ). Tất cả đều có hướng view hồ Tây tuyệt đẹp. Với phong cách trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cùng lịch lãm, tĩnh tại của nhà thiết kế danh tiếng đến từ Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo ra không gian sống hoàn hảo tại các căn chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ.

Đầu tư bền vững vào Condotel Penstudio Tây Hồ

Khám phá cuộc sống đỉnh cao tại Condotel Penstudio Tây Hồ

Theo kế hoạch, Condotel Penstudio Tây Hồ chỉ có 90 căn hộ dành bán cho khách hàng có nhu cầu để ở; 231 căn hộ còn lại dành cho khách hàng đầu tư mà phần lớn chính là những chủ nhân chọn sinh sống ngay trong PentStudio.

Với hợp đồng quản lý đã ký kết với The Ascott, chủ đầu tư cam kết thuê lại 231 căn hộ trong 10 năm với giá thuê 5%/năm được đảm bảo bằng USD, hiện tại chưa có cam kết nào tương tự trên thị trường toàn quốc.

Chuỗi tiện ích của Condotel Penstudio Tây Hồ 

Căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ của chủ đầu tư sẽ được bảo dưỡng, vận hành bởi tổ chức quản lý Vinpearl miễn phí đảm bảo chất lượng 5 sao hoàn hảo cho căn hộ. Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ sẽ cung cấp full những tiện ích nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm:

hệ thống đặt phòng, các dịch vụ khách sạn như Hồ bơi ngoài trời, Beauty salon, Hộp đêm, Nhà hàng, Trung tâm thương mại, Spa, Yoga & Fitness, dịch vụ phòng 24/24, …

Tât cả các dự án Vinpearl Condotel của CTX Holdings đều có công suất khai thác phòng cao nhất thị trường, lên đến 98%. Ngoài ra, diện tích của những chung cư Condotel của CTX Holdings rất phong phú, bao gồm khu villa, Vinpearl Land và sân golf.

So với dự án cùng thị trường của 1 số chủ đầu tư khác như Sungroup, Vina Capital hay Indochina Land có công suất khai thác phòng từ 60 – 65% và quy mô chỉ bao gồm khu villa thì Condotel của CTX Holdings có ưu thế liền kề như tuyệt đối.trên Phân khúc khách sạn căn hộ.

Thời điểm Hiện nay vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án khủng Pentstudio Condotel Tây Hồ Nhưng nhiều nguồn tin cho biết CTX Holdings đang đã hoàn thành việc giải phóng mặt thông qua và đang làm kè 2 bên bờ sông Hồng để căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ liền kề với sông nước, view thẳng ra mặt hồ thoáng đãng.

Pentstudio Condotel Tây Hồ với hàng loạt các ưu thế đứng đầu như: độc nhất Phân khúc, vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, tỉ suất sinh lợi nhuận được đảm bảo, liên kết căn hộ khách sạn trên toàn quốc có thể hoán đổi hay tặng ngày nghỉ ngơi cho chủ sở hữu bè người thân duới dạng voucher, … kiên cố là dự án đáng đầu tư nhất trong năm sau.

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT
HOTLINE: 0902 153 531
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0902 153 531