Thông tin giá bán đầu tư của Dự án Marina Bay 32 Trần Phú

Dự án Marina Bay 32 Trần Phú nằm ở số 32 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang đắc địa và được xem như mảnh đất vàng đắt giá tại nơi đây. Bên cạnh đó, từ dự án quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố bằng những liên kết vùng thuận lợi nhất. Đây là siêu phẩm dự án của Sunshine Group hứa hẹn chắc chắn sẽ làm nóng thị trường bất động sản với thông tin giá bán vô cùng hấp dẫn.

Tổng quan đôi nét về Dự án Marina Bay 32 Trần Phú

 • Tên dự án: Dự án Marina Bay 32 Trần Phú
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sunshine Group
 • Vị trí dự án: Số 32 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
 • Tổng diện tích dự án: 3,1 ha
 • Mật độ xây dựng: Dao động từ 30 – 40 %
 • Loại hình phát triển: Căn hộ condotel nghỉ dưỡng cao cấp và căn hộ cao cấp
 • Tổng số căn hộ đưa ra thị trường: 2000 – 3000 căn hộ
 • Thời gian khởi công dự án: Dự kiến là quý III hoặc quý IV năm 2018
 • Tiện ích dự án: Bể bơi vô cực, Sky bar đẳng cấp, Cafe ngoài trời, Bể bơi ngoài trời, Gym, Hệ thống spa làm đẹp, Beach party, Giải trí trên biển, Chuỗi nhà hàng cao cấp với thực đơn phong phú – đa dạng, Khu mua sắm Shophouse thông minh – tiện nghi, Khuôn viên cây xanh tươi mát…
 • Diện tích căn hộ: Đa dạng từ 30 – 500 m2.

Tổng quan đôi nét về Dự án Marina Bay 32 Trần Phú

Tiềm năng đầu tư với giá hấp dẫn của dự án Marina Bay 32 Trần Phú

Tại Dự án Marina Bay 32 Trần Phú sẽ có 2 loại hình phát triển chính là căn hộ condotel khách sạn nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp.

 • Đối với căn hộ condotel khách sạn, đây là loại hình đã du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây và hiện đang là xu hướng đầu tư tại các khu du lịch cũng như các khu kinh tế lớn
 • Đối với căn hộ cao cấp thì lợi thế của loại hình này là sở hữu lâu dài. Khách hàng sẽ có thể sở hữu lâu dài tại một dự án đẳng cấp hàng đầu Nha Trang

Giá Bán Căn Hộ khách sạn Condotel Dự án Marina Bay 32 Trần Phú

Dự án Marina Bay 32 Trần Phú sẽ được xây dựng với 3 tòa nhà căn hộ. Trong đó 2 tòa nhà sẽ được xây dựng với loại hình căn hộ condotel khách sạn. Như vậy dự án đa số sẽ có loại hình căn hộ Condotel khách sạn nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng muốn đầu tư vào nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang.

Giá bán Condotel tại dự án được gợi ý là sẽ cao hơn các căn hộ cao cấp thông thường. Bởi vị trí tầm nhìn ra biển của các căn hộ condotel là thực sự tuyệt vời. Giá bán dự định của loại hình này sẽ dao động từ 40 – 70 triệu/m2. Đây là một mức giá cực kỳ tốt dành cho các nhà đầu tư. Nhất là các căn có tầm nhìn trực diện ra biển và nằm ở tầng cao.

Một điều nữa về loại hình condotel này là chủ đầu tư Sunshine Group sẽ cam kết lợi nhuận trong những năm đầu kinh doanh hoặc có thể chia sẻ lợi nhuận ở mức cực kỳ cao dành cho khách hàng sở hữu căn hộ condotel khách sạn.

Giá Bán Căn Hộ khách sạn Condotel Dự án Marina Bay 32 Trần Phú

Giá Bán Căn hộ cao cấp tại Dự án Marina Bay 32 Trần Phú

Khác với căn hộ Condotel, căn hộ cao cấp tại Dự án Marina Bay 32 Trần Phú có thể được gọi là căn hộ chung cư, tuy nhiên vẫn có điểm khác biệt rõ ràng giữa 2 loại hình này. Các căn hộ cao cấp tại dự án sẽ ưu điểm hơn các căn hộ condotel là có thể sở hữu lâu dài. Đây là điều mà nhiều người cũng như khách hàng mong muốn bởi mảnh đất Nha Trang cực kỳ đẹp để có thể ở và không khí vực kỳ trong lành.

Giá căn hộ cao cấp tại dự án có giá dao động từ 35 – 60 triệu/m2. Rẻ hơn loại hình căn hộ condotel 1 chút. Bởi tầm nhìn ra biển của các căn hộ tại đây phần nào sẽ bị hạn chế. Loại hình này rất thích hợp cho các khách hàng muốn định cư ở nha Trang. Có thể loại hình này còn hot hơn cả các căn hộ condotel bởi nó sở hữu lâu dài.

Giá Bán Căn hộ cao cấp tại Dự án Marina Bay 32 Trần PhúGiá Bán Căn hộ cao cấp tại Dự án Marina Bay 32 Trần Phú

Chính sách bán hàng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng lựa chọn Dự án Marina Bay 32 Trần Phú

Với những tiềm năng giá trị lớn, chủ đầu tư Sunshine Group tạo điều kiện mua, đầu tư tốt nhất cho khách hàng thông qua những chính sách bán hàng Sunshine marina bay trần phú

 • Cam kết lợi nhuận hàng năm: 12 – 20 % trên năm
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Ngân hàng đứng ra bảo lãnh tiến độ cũng như giải ngân cho vay khách hàng mua căn hộ
 • Phần quà cho khách hàng mua căn hộ: Gói quà tặng theo đợt mua hàng của chủ đầu tư
 • Chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm: Khách hàng thanh toán sớm 95 % giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu từ 1 – 5 % giá trị căn hộ

Chính sách bán hàng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng lựa chọn Dự án Marina Bay 32 Trần Phú

Dự án Marina Bay 32 Trần Phú với thiết kế độc đáo của căn hộ khách sạn bậc nhất với những tiện ích đẳng cấp như bạn đang nghỉ dưỡng tại một khu khách sạn sang trọng nhưng lại hưởng thụ một không gian sống thoải mái, thư giãn như trong chính căn hộ của mình. Cùng với giá bán hợp lý tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

 

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT
HOTLINE: 0902 153 531
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0902 153 531